SUN-MON, 9:45AM

รับเชื่อมท่อ HDPE ติดตั้งท่อ HDPE งานระบบดับเพลิง ระบบส่งน้ำดิบ ประปา

บริษัทของเรา ให้บริการเชื่อมท่อ HDPE สำหรับงานทุกรูปแบบ สามารถปฏิบัติงานได้ในพื้นที่เซพตี้โซน ทั้งนิคมอุตสากรรม พื้นที่ก่อสร้าง โรงงาน หรือพื้นที่คับแคบ เรามีผลงานมากมานทั้งหน่วยงานราชการและเอกชน สามารถปฏิบัติงานได้ทั่วประเทศไทย เราพร้อมดำเนินงานตามมาตรฐาน มีวิศวกรควบคุมงาน มีเครื่องจักรที่ครบวงจร

แม้แต่ในงานดันลอดแบบ HDD เราก็สามารถเชื่อมท่อให้ท่านโดยไม่ขาดระหว่างการดึงท่อ รวมถึงงานของการประปาส่วนภูมิภาคสามารถเชื่อมท่อ HDPE มาตรฐาน DVS 2207 · มาตรฐาน ISO 4427-การคํานวณหาแรงเชื่อมประสานท่อ การคำนวนความหนาของท่อ การคำนวนระยะเวลาในการแช่ท่อ และการสร้างตะเข็บท่อ

เลือกทีมงานที่มีประสบการณ์ ดำเนินงานโดยไม่จ้างผู้รับเหมาช่วง เรามีพนักงานสำหรับปฏิบัติงานมากกว่า 30 คน สามารถทำงานท่อได้ทุกขนาด จนถึง 1,200 มม.

ทำไมต้องเลือกทีมเชื่อมท่อ HDPE ของเรา ?

มีลูกค้ามากมายที่สอบถามเข้ามา แต่สิ่งหนึ่งที่เรารับประกันคือผลงานของเรารอยเชื่อมของเรามีการรับประกันผลงาน (รอยรั่วที่ไม่ได้เกิดจากเครื่องจักรหรือของมีคม) เรามีการทดสอบแรงดันน้ำในเส้นท่อก่อนส่งมอบงาน(มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) เรามีประสบการณ์ในงานวางท่อหลากหลายรูปแบบ ด้วยช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี และเราเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีกับโรงงานผลิตท่อ HDPE ที่จะสามารถจัดหาของที่มีคุณภาพและรวดเร็วให้ลูกค้าได้ทันเวลา

สนใจบริการเชื่อมท่อและวางท่อ HDPE

โทร : 091-169-5732
Line ID : @RIRIT

ประเภทการเชื่อมโพลีเอทิลีนมีดังนี้

Electrofusion Welding การเชื่อมด้วยไฟฟ้า

HDPE Pipe Welding 

Butt Welding การเชื่อมท่อแบบชน

เชื่อมท่อ HDPE ขนาด 1,200 มม.

งานเชื่อมท่อ HDPE ขนาด 1,200 มม.
งานเชื่อมท่อ HDPE ในคอนโดและอาคารสูง

ติดตั้งท่อน้ำเสีย HDPE

ติดตั้งท่อน้ำเสีย HDPE บนที่สูงและซัพพอร์ท

Electrofusion Welding การเชื่อมด้วยไฟฟ้า

การเชื่อทท่อพลาสติกในวัสดุ PE, PP, PVDF เข้ากับอุปกรณ์อิเล็กโตรฟิวชัน เครื่องจักรเหล่านี้ใช้ในพื้นที่ต่างๆ โดยทั่วไป จะเป็นการรวมโอกาสที่มีประสิทธิภาพในทุกพื้นที่ที่มีการถ่ายเทของเหลว เช่น น้ำเสีย น้ำสะอาด และการปล่อยน้ำทะเล ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการซ่อมท่อ ด้วยอุปกรณ์ทางเทคโนโลยีทำให้ผลิตภัณฑ์มีอายุการใช้งานยาวนาน เครื่องเชื่อมไฟฟ้าช่วยให้สามารถเชื่อมต่อท่อในวัสดุ PE, PP, PVDF ได้สูงถึง 0-120 แอมแปร์ พร้อมฟิตติ้งขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางขั้นต่ำ 40 สูงสุด 2800 มม. เครื่องเชื่อมเหล่านี้ช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีสมรรถนะสูงด้วยการออกแบบพิเศษและโครงสร้างที่มีประโยชน์

HDPE Pipe Welding

มักนิยมใช้ท่อHDPEในบริเวณที่มีแรงดันสูง เนื่องจากโครงสร้างแข็งแรงและทนทาน ท่อ HDPE เป็นที่ต้องการในการขนส่งวัตถุดิบปิโตรเลียมและก๊าซธรรมชาติ และในพื้นที่การใช้งานของของเหลวแรงดันสูง นอกจากนี้ยังเป็นที่ต้องการในด้านไฟฟ้าและโทรคมนาคม ท่อ HDPEทนต่อแรงกระแทกจากแรงภายนอก ไม่รั่วไหลของของเหลว

Butt Welding (การเชื่อมชนด้วยความร้อน)

เป็นการเชื่อมที่นิยมในไทย การเชื่อมท่อพลาสติกในวัสดุ PE, PP, PVDF เข้ากับข้อต่ออื่น ๆ เครื่องจักรเหล่านี้ใช้ในพื้นที่ต่างๆ โดยทั่วไป จะเป็นการรวมโอกาสที่มีประสิทธิภาพในทุกพื้นที่ที่มีการถ่ายเทของเหลว เช่น น้ำเสีย น้ำสะอาด และการปล่อยน้ำทะเล ด้วยอุปกรณ์ทางเทคโนโลยีทำให้ผลิตภัณฑ์มีอายุการใช้งานยาวนาน เครื่องเชื่อม CNC แบบก้นช่วยให้สามารถเชื่อมต่อท่อในวัสดุ PE, PP, PVDF ได้สูงสุดถึง 32 บาร์พร้อมข้อต่อที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางไม่เกิน 40 สูงสุด 2800 มม. การออกแบบพิเศษและโครงสร้างที่มีประโยชน์ช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การใช้ระบบทำความร้อนช่วยให้สามารถประเมินชิ้นส่วนที่รวมกันได้มีอายุการใช้งานยาวนานโดยไม่มีปัญหาใดๆ กับการสัมผัสของเหลว

รับเชื่อมท่อ hdpe งานประปา
รับเชื่อมท่อ hdpe งานน้ำเสีย
รับเชื่อมท่อ hdpe เปลี่ยนท่อเหล็ก
รับเชื่อมท่อ hdpe งานคูลลิ่ง
รับเชื่อมท่อ hdpe งานดับเพลิง
รับเชื่อมท่อ hdpe ยางพารา
รับเชื่อมท่อ hdpe งานส่งน้ำดิบ
รับเชื่อมท่อ hdpe งานระบายน้ำ

ท่อระบายน้ำแบบ HDPE

ภาพแสดงการเชื่อมข้อต่อท่อ HDPE PN10

ท่อส่งน้ำเสีย HDPE

ภาพการเชื่อมและติดตั้งท่อเข้ากับหน้าแปลน

ติดตั้งฝาบำบัดน้ำ hdpe

การเชื่อมข้อต่อและฝาปิด สามารถทำงาไนด้แม้พื้นที่จำกัด

ติดต่อท่อ hdpe ส่งน้ำขนาดใหญ่

การติดตั้งท่อขนาดใหญ่และจำนวนมากได้ เรามีเครื่องจักรพร้อมทำงาน

ระบบปั้มดูดน้ำเสีย HDPE

พารามิเตอร์การเชื่อมท่อพีอี

พารามิเตอร์การเข้าร่วมจะแตกต่างกันไปตามมาตรฐาน DVS 2207-1, DVS2207-11, ISO 21307 กระบวนการเชื่อมตามมาตรฐานเสร็จสมบูรณ์โดยใช้คุณภาพของกระบวนการเชื่อม พารามิเตอร์ของผู้ปฏิบัติงาน อุณหภูมิ ความดัน และเวลาอย่างถูกต้อง แอพ WELDCODE ถูกสร้างขึ้นตามพารามิเตอร์การเชื่อมในทางที่ดี การใช้งานในสภาพสนามทำได้ง่ายมากและมีประสิทธิภาพ โดยประเทศไทยจะใช้ค่า DVS 2207-1 เป็นมาตรฐานทั้งงานราชการและเอกชน

ค่าพารามิเคอร์การเชื่อมท่อพีอี

กระบวนการเชื่อมตามมาตรฐานเสร็จสมบูรณ์โดยใช้คุณภาพของกระบวนการเชื่อม พารามิเตอร์ของผู้ปฏิบัติงาน อุณหภูมิ ความดัน และเวลาอย่างถูกต้อง วิธีทดสอบที่แม่นยำที่สุดสำหรับการอนุมัติที่ต้องฝังไว้ใต้ดินของท่อหลังจากกระบวนการเชื่อมเสร็จสิ้นคือการใช้แรงดันอุทกสถิต

มาตรฐานการเชื่อมท่อพีอี

OD = เส้นผ่าศูนย์กลางภายนอกท่อ 

D1 = ขนาดกระบอกไฮดรอลิค 

D2 = ขนาดแกนไฮดรอลิค

SDR = Standard Dimension Ratio : 

TYPE = ประเภทของท่อ PN PE 

e = ความหนาผนังท่อ      

ID = เส้นผ่าศูนย์กลางภายในท่อ     

A1 = พื้นที่หน้าตัดท่อ HDPE   ตร.มม.    

A2 = พื้นที่หน้าตัดกระบอกไฮดรอลิก มม.

ความดันที่ใช้สร้างตะเข็บหน้าสัมผัสท่อ (P1) 1.5x(A1/A2)       

เวลาปรับศูนย์ (สร้างตะเข็บ)(T1) จนกว่าจะได้ตะเข็บสูงตามคำนวณ .   

ความสูงของตะเข็บ 0.5+(0.1xe) 

ความดันแช่ (P2) 0.2x(A1/A2)      

เวลาให้ความร้อนแช่ (T2) 10xe 

เวลาปลดแผ่นความร้อน (T3) 3+(0.01xOD) 

เวลาใช้เพิ่มแรงดันเชื่อมประสาน (T4) 3+(0.03xOD) 

ความดันเชื่อมประสาน (P3) 1.5x(A1/A2) 

เวลาหล่อเย็น (T5) 3+e 

ผู้ปฏิบัติงานในการเชื่อมท่อพีอีหรือช่างเชื่อมท่อ HDPE แบบ BUTT FUSION

ซึ่งจะทำกระบวนการเชื่อมแบบBUTT FUSION ของผลิตภัณฑ์วัสดุ HDPE-PP-PVDF ควรเลือกพารามิเตอร์การเชื่อมตามมาตรฐาน DVS 2207-1, DVS2207-11, ISO 21307 ในกระบวนการเชื่อม เป็นสิ่งสำคัญมากที่เครื่องเชื่อมแบบ BUTT FUSION จะต้องปฏิบัติตามแรงดันที่ถูกต้อง อุณหภูมิที่ถูกต้อง พารามิเตอร์เวลาที่ถูกต้อง และการทำความสะอาด และแก้ไขกระบวนการจัดตำแหน่งให้ถูกต้อง เนื่องจากจะเป็นตัวกำหนดคุณภาพการเชื่อม ช่างเชื่อมชนจะต้องเข้าร่วมโปรแกรมใบรับรองที่จัดโดยสถาบันที่ได้รับอนุญาต (กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน)

ติดตั้งข้อต่อ HDPE

การติดตั้งท่อและข้อต่อตามมาตรฐาน

งานเชื่อมท่อ HDPE เชื่อมท่อ พีอี

การเชื่อมท่อ HDPE แบบกลุ่ม

เชื่อมท่อพีอี ท่อระบายน้ำ พีอี ท่อส่งน้ำพีอี ท่อน้ำเสียพีอี

การเชื่อมท่อ HDPE แบบกลุ่ม

เชื่อม STUB-END พีอี

เชื่อม STUB-END หรือหน้าแปลน HDPE

งานซ่อมท่อพีอี

งานวางท่อพีอี เชื่อมท่อ HDPE เพื่อ ซ่อมท่อดับเพลิง HDPE

งานวางท่อพีอี เชื่อมท่อพีอี

งานวางท่อพีอี เชื่อมท่อ HDPE เพื่อระบายน้ำเสีย

การติดตั้งท่อ HDPE แทนท่อเหล็ก

การติดตั้งท่อ HDPE แทนท่อเหล็ก

การติดตั้งท่อ HDPE บนซัพพอร์ทเหล็ก

การติดตั้งท่อ HDPE บนซัพพอร์ทเหล็ก

การติดตั้งท่อ HDPE บนชุดควบคุมน้ำและดับเพลิง แทนท่อเหล็ก

การติดตั้งท่อ HDPE บนชุดควบคุมน้ำและดับเพลิง แทนท่อเหล็ก

สนใจบริการเชื่อมท่อและวางท่อ HDPE

โทร : 091-169-5732
Line ID : @RIRIT

ผลงานที่ผ่านมาของบริษัท

1.งานวางท่อขยายเขตจ่ายน้ำสำหรับ องค์การบริหารส่วนตำบลช่องสะแกบริเวณ ม.4 บ้านช่องสะแก ต.ช่องสะแก อ.เมืองเพชรบุรี จ.เพชรบุรี การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี สัญญาเลขที่ พบ.29/2563 การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี ลงวันที่ 14 กันยายน 2563 ผู้ว่าจ้างคือการประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี
2.ซ่อมแซมสถานีสูบน้ำแรงดันต่ำวัดโพธิ์ไทร การประปาส่วนภูมิภาคสาขานครนายก สัญญาเลขที่ 12/2563 การประปาสาขานครนายก ลงวันที่ 11 มิถุนายน 2563 ผู้ว่าจ้างคือ การประปาส่วนภูมิภาคสาขานครนายก
3.งานวางท่อขยายเขตจำหน่ายน้ำประปา (ต่อจากของเดิม) หมู่บ้านเดอะเลกาซี่ หมู่ที่3 ตำบลบึงน้ำรักษ์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี สัญญาเลขที่2/2564 ลงวันที่ 27ตุลาคม 2563 ผู้ว่าจ้างคือ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาธัญบุรี
4.งานวางท่อขยายเขตจำหน่ายน้ำสำหรับ นายเกษม ชูเชิด บริเวณ ม.6 ต.หนองโสนอ.เมืองเพชรบุรี จ.เพชรบุรี การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี สัญญาเลขที่ พบ.38/2564 การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี ลงวันที่ 25 ธันวาคม 2563 ผู้ว่าจ้างคือ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี 5.งานติดตั้งปั๊มน้ำใหม่ และเดินระบบท่อประปาบนอาคาร 2,3,4,5,6,7,8 ชั้น 7-8 คอนโดบ้านธนารักษ์นนทบุรี ผู้ว่าจ้างคือ สมาคมบ้านธนารักษ์นนทบุรี ระยะเวลาเริ่มงานถึงวันที่ดำเนินการแล้วเสร็จ 10 มกราคม 2564 – 20 มกราคม 2564 6.งานวางท่อระบายน้ำPROPIPE ขนาด 0.60m พร้อมบ่อพัก จำนวน 2 จุด ปั๊มน้ำมับปตท.บึงคำพร้อยผู้ว่าจ้างคือ บริษัท แสงอารี สเตชั่น จำกัด ระยะเวลาเริ่มงานถึงวันที่ดำเนินการแล้วเสร็จ 29 มีนาคม 2564 – 7 เมษายน 2564
7.งานปรับปรุงเส้นท่อบริเวณ ซอยประชาร่วมใจ(เทศบาล8) ซอยฟามาซี ต.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี การประปาส่วนภูมิภาคสาขาพระพุทธบาท ตามสัญญาเลขที่ กปภ.ข.2/60/2564 ลงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้ว่าจ้างคือ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาพระพุทธบาท
8.งานวางท่อขยายเขตจำหน่ายน้ำประปา RQ1197/640001406 น.ส.นภัสกร ปิ่นทอง หมู่บ้านเทพพานิช ม.1ต.โพไร่หวาน อ.เมืองเพชรบุรี จ.เพชรบุรี การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี สัญญาเลขที่กปภ.ข.3-พบ./47/2564การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี ลงวันที่8เมษายน 2564 ผู้ว่าจ้างคือ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี
9.งานวางท่อขยายเขตจำหน่ายน้ำประปา RQ1197/640001010 บริเวณบ้าน นายอำพล ต้องใจเพื่อน ต.บางแก้ว อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี สัญญาเลขที่กปภ.ข.3-พบ./55/2564 การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี ลงวันที่ 6 กรกฎาคม 2564 ผู้ว่าจ้างคือ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี
10.งานวางท่อขยายเขตจำหน่ายน้ำประปา RQ1197/640004490 บจ.โพธิ์พูนศักดิ์2485 (หมู่บ้านเทพพานิชเฟส1 และเฟส2) ม.1 ต.โพไร่หวาน อ.เมือง จ.เพชรบุรี การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี สัญญาเลขที่กปภ.ข.3-พบ./60/2564 การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี ลงวันที่ 23 กรกฎาคม 2564
ผู้ว่าจ้างคือ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี
11. งานเดินระบบท่อประปาและดับเพลิง HDPE โรงงานผลิตถุงมือยาง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา
ผู้ว่าจ้าง บริษัท วีเนรมิต จำกัด
12. งานวางท่อขยายเขตจำหน่ายน้ำสำหรับนางสาวศรัญญา ธรรม-มงคลชัย บริเวณโครงการธรรมมงคลชัย 2 หมู่
5 ตำบลบ้านแหลม อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี
ผู้ว่าจ้างคือ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี
13. งานติดตั้งมาตรวัดน้ำและวางท่อขยายเขตจ่ายน้ำประปา บริเวณ บ้านนายประเสริฐ เทพสุนทร ชั่วคราว ตำบล
บางแก้ว อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี
ผู้ว่าจ้างคือ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี
14. วางท่อขยายเขตจำหน่ายสำหรับนางจุฑาภรณ์ ทิมวัฒน์ บริเวณโครงการจัดสรร ต.ไร่ส้ม อ.เมืองเพชรบุรี จ.
เพชรบุรี การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี สัญญาเลขที่กปภ.ข.3-พบ./76/2564 ลงวันที่ 30 ธันวาคม 2564
ผู้ว่าจ้างคือ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาเพชรบุรี
15. งานเดินท่อ HDPE 6" 160mm. และ 280 มม. สำหรับระบบน้ำเสียโรงงานไทยเมดิคอลโกลฟ
ผู้ว่าจ้าง บริษัท เทคนิคัล โซลูชั่น จำกัด
16. งานดันลอดท่อ HDPE และเชื่อมท่อ พร้อมติดตั้งท่อ HDPE สำหรับส่งน้ำดิบให้โครงการเมืองรีสอร์ท ชะอำ
อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
ผู้ว่าจ้าง T.C.C Private Group
17. งานวางท่อ HDPE 225 mm. PN10 PE100 พร้อมดันลอดท่อแบบ HDD สำหรับส่งน้ำดิบ สยามอิสเทริน
ระยอง ปลวกแดง
ผู้ว่าจ้าง บริษัท เทคนิคัล โซลูชั่น จำกัด
18. งานติดตั้งท่อขนาด 90 มม. คลังน้ำมันสุวรรณภูมิ
ผู้ว่าจ้าง BAFS
19. งานยาวแนวท่อเนื่องจากก่อสร้างถนนเชื่อมโยงระหว่างเศรษฐกิจพิเศษด่านศุลกากรสะเดาแห่งที่ 2 ก่อสร้าง
ถนนกว้าง 40 เมตร ระยะทาง 1.7 กิโลเมตร ตำบลสำนักขาม อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา
ผู้ว่าจ้าง ห้างหุ้นส่วนจำกัด พี.329
20. งานติดตั้งและเปลี่ยนท่อเหล็กเป็น HDPE สำหรับส่งน้ำเพื่อผลิตภายในคลังน้ำมัน
ผู้ว่าจ้าง บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด

งานดันลอดท่อ HDPE และเชื่อมท่อ พร้อมติดตั้งท่อ HDPE สำหรับส่งน้ำดิบให้โครงการเมืองรีสอร์ท ชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
งานดันลอดท่อ HDPE และเชื่อมท่อ พร้อมติดตั้งท่อ HDPE สำหรับส่งน้ำดิบให้โครงการเมืองรีสอร์ท ชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

งานยาวแนวท่อเนื่องจากก่อสร้างถนนเชื่อมโยงระหว่างเศรษฐกิจพิเศษด่านศุลกากรสะเดาแห่งที่ 2 ก่อสร้างถนนกว้าง 40 เมตร ระยะทาง 1.7 กิโลเมตร ตำบลสำนักขาม อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา
งานยาวแนวท่อเนื่องจากก่อสร้างถนนเชื่อมโยงระหว่างเศรษฐกิจพิเศษด่านศุลกากรสะเดาแห่งที่ 2 ก่อสร้างถนนกว้าง 40 เมตร ระยะทาง 1.7 กิโลเมตร ตำบลสำนักขาม อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา