SUN-MON, 9:45AM

รับเชื่อมท่อ HDPE ติดตั้งท่อ HDPE งานระบบดับเพลิง ระบบส่งน้ำดิบ ประปา

บริษัทของเรา ให้บริการเชื่อมท่อ HDPE สำหรับงานทุกรูปแบบ สามารถปฏิบัติงานได้ในพื้นที่เซพตี้โซน ทั้งนิคมอุตสากรรม พื้นที่ก่อสร้าง โรงงาน หรือพื้นที่คับแคบ เรามีผลงานมากมานทั้งหน่วยงานราชการและเอกชน สามารถปฏิบัติงานได้ทั่วประเทศไทย เราพร้อมดำเนินงานตามมาตรฐาน มีวิศวกรควบคุมงาน มีเครื่องจักรที่ครบวงจร

แม้แต่ในงานดันลอดแบบ HDD เราก็สามารถเชื่อมท่อให้ท่านโดยไม่ขาดระหว่างการดึงท่อ รวมถึงงานของการประปาส่วนภูมิภาคสามารถเชื่อมท่อ HDPE มาตรฐาน DVS 2207 · มาตรฐาน ISO 4427-การคํานวณหาแรงเชื่อมประสานท่อ การคำนวนความหนาของท่อ การคำนวนระยะเวลาในการแช่ท่อ และการสร้างตะเข็บท่อ

เลือกทีมงานที่มีประสบการณ์ ดำเนินงานโดยไม่จ้างผู้รับเหมาช่วง เรามีพนักงานสำหรับปฏิบัติงานมากกว่า 30 คน สามารถทำงานท่อได้ทุกขนาด จนถึง 1,200 มม.

ทำไมต้องเลือกทีมเชื่อมท่อ HDPE ของเรา ?

มีลูกค้ามากมายที่สอบถามเข้ามา แต่สิ่งหนึ่งที่เรารับประกันคือผลงานของเรารอยเชื่อมของเรามีการรับประกันผลงาน (รอยรั่วที่ไม่ได้เกิดจากเครื่องจักรหรือของมีคม) เรามีการทดสอบแรงดันน้ำในเส้นท่อก่อนส่งมอบงาน(มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) เรามีประสบการณ์ในงานวางท่อหลากหลายรูปแบบ ด้วยช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี และเราเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีกับโรงงานผลิตท่อ HDPE ที่จะสามารถจัดหาของที่มีคุณภาพและรวดเร็วให้ลูกค้าได้ทันเวลา

ประเภทการเชื่อมโพลีเอทิลีนมีดังนี้

Electrofusion Welding การเชื่อมด้วยไฟฟ้า

HDPE Pipe Welding 

Butt Welding การเชื่อมท่อแบบชน

ติดตั้งท่อดับเพลิง HDPE

การติดตั้งท่อดับเพลิง PN16

Electrofusion Welding การเชื่อมด้วยไฟฟ้า

การเชื่อทท่อพลาสติกในวัสดุ PE, PP, PVDF เข้ากับอุปกรณ์อิเล็กโตรฟิวชัน เครื่องจักรเหล่านี้ใช้ในพื้นที่ต่างๆ โดยทั่วไป จะเป็นการรวมโอกาสที่มีประสิทธิภาพในทุกพื้นที่ที่มีการถ่ายเทของเหลว เช่น น้ำเสีย น้ำสะอาด และการปล่อยน้ำทะเล ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการซ่อมท่อ ด้วยอุปกรณ์ทางเทคโนโลยีทำให้ผลิตภัณฑ์มีอายุการใช้งานยาวนาน เครื่องเชื่อมไฟฟ้าช่วยให้สามารถเชื่อมต่อท่อในวัสดุ PE, PP, PVDF ได้สูงถึง 0-120 แอมแปร์ พร้อมฟิตติ้งขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางขั้นต่ำ 40 สูงสุด 2800 มม. เครื่องเชื่อมเหล่านี้ช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีสมรรถนะสูงด้วยการออกแบบพิเศษและโครงสร้างที่มีประโยชน์

HDPE Pipe Welding

มักนิยมใช้ท่อHDPEในบริเวณที่มีแรงดันสูง เนื่องจากโครงสร้างแข็งแรงและทนทาน ท่อ HDPE เป็นที่ต้องการในการขนส่งวัตถุดิบปิโตรเลียมและก๊าซธรรมชาติ และในพื้นที่การใช้งานของของเหลวแรงดันสูง นอกจากนี้ยังเป็นที่ต้องการในด้านไฟฟ้าและโทรคมนาคม ท่อ HDPEทนต่อแรงกระแทกจากแรงภายนอก ไม่รั่วไหลของของเหลว

Butt Welding (การเชื่อมชนด้วยความร้อน)

เป็นการเชื่อมที่นิยมในไทย การเชื่อมท่อพลาสติกในวัสดุ PE, PP, PVDF เข้ากับข้อต่ออื่น ๆ เครื่องจักรเหล่านี้ใช้ในพื้นที่ต่างๆ โดยทั่วไป จะเป็นการรวมโอกาสที่มีประสิทธิภาพในทุกพื้นที่ที่มีการถ่ายเทของเหลว เช่น น้ำเสีย น้ำสะอาด และการปล่อยน้ำทะเล ด้วยอุปกรณ์ทางเทคโนโลยีทำให้ผลิตภัณฑ์มีอายุการใช้งานยาวนาน เครื่องเชื่อม CNC แบบก้นช่วยให้สามารถเชื่อมต่อท่อในวัสดุ PE, PP, PVDF ได้สูงสุดถึง 32 บาร์พร้อมข้อต่อที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางไม่เกิน 40 สูงสุด 2800 มม. การออกแบบพิเศษและโครงสร้างที่มีประโยชน์ช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การใช้ระบบทำความร้อนช่วยให้สามารถประเมินชิ้นส่วนที่รวมกันได้มีอายุการใช้งานยาวนานโดยไม่มีปัญหาใดๆ กับการสัมผัสของเหลว

ท่อระบายน้ำแบบ HDPE

ภาพแสดงการเชื่อมข้อต่อท่อ HDPE PN10

ท่อส่งน้ำเสีย HDPE

ภาพการเชื่อมและติดตั้งท่อเข้ากับหน้าแปลน

ติดตั้งฝาบำบัดน้ำ hdpe

การเชื่อมข้อต่อและฝาปิด สามารถทำงาไนด้แม้พื้นที่จำกัด

ติดต่อท่อส่งน้ำขนาดใหญ่

การติดตั้งท่อขนาดใหญ่และจำนวนมากได้ เรามีเครื่องจักรพร้อมทำงาน

พารามิเตอร์การเชื่อมท่อพีอี

พารามิเตอร์การเข้าร่วมจะแตกต่างกันไปตามมาตรฐาน DVS 2207-1, DVS2207-11, ISO 21307 กระบวนการเชื่อมตามมาตรฐานเสร็จสมบูรณ์โดยใช้คุณภาพของกระบวนการเชื่อม พารามิเตอร์ของผู้ปฏิบัติงาน อุณหภูมิ ความดัน และเวลาอย่างถูกต้อง แอพ WELDCODE ถูกสร้างขึ้นตามพารามิเตอร์การเชื่อมในทางที่ดี การใช้งานในสภาพสนามทำได้ง่ายมากและมีประสิทธิภาพ โดยประเทศไทยจะใช้ค่า DVS 2207-1 เป็นมาตรฐานทั้งงานราชการและเอกชน

ค่าพารามิเคอร์การเชื่อมท่อพีอี

กระบวนการเชื่อมตามมาตรฐานเสร็จสมบูรณ์โดยใช้คุณภาพของกระบวนการเชื่อม พารามิเตอร์ของผู้ปฏิบัติงาน อุณหภูมิ ความดัน และเวลาอย่างถูกต้อง วิธีทดสอบที่แม่นยำที่สุดสำหรับการอนุมัติที่ต้องฝังไว้ใต้ดินของท่อหลังจากกระบวนการเชื่อมเสร็จสิ้นคือการใช้แรงดันอุทกสถิต

มาตรฐานการเชื่อมท่อพีอี

ผู้ปฏิบัติงานในการเชื่อมท่อพีอีหรือช่างเชื่อมท่อ HDPE แบบ BUTT FUSION

ซึ่งจะทำกระบวนการเชื่อมแบบBUTT FUSION ของผลิตภัณฑ์วัสดุ HDPE-PP-PVDF ควรเลือกพารามิเตอร์การเชื่อมตามมาตรฐาน DVS 2207-1, DVS2207-11, ISO 21307 ในกระบวนการเชื่อม เป็นสิ่งสำคัญมากที่เครื่องเชื่อมแบบ BUTT FUSION จะต้องปฏิบัติตามแรงดันที่ถูกต้อง อุณหภูมิที่ถูกต้อง พารามิเตอร์เวลาที่ถูกต้อง และการทำความสะอาด และแก้ไขกระบวนการจัดตำแหน่งให้ถูกต้อง เนื่องจากจะเป็นตัวกำหนดคุณภาพการเชื่อม ช่างเชื่อมชนจะต้องเข้าร่วมโปรแกรมใบรับรองที่จัดโดยสถาบันที่ได้รับอนุญาต (กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน)

ติดตั้งข้อต่อ HDPE

การติดตั้งท่อและข้อต่อตามมาตรฐาน

งานเชื่อมท่อ HDPE เชื่อมท่อ พีอี

การเชื่อมท่อ HDPE แบบกลุ่ม

เชื่อมท่อพีอี ท่อระบายน้ำ พีอี ท่อส่งน้ำพีอี ท่อน้ำเสียพีอี

การเชื่อมท่อ HDPE แบบกลุ่ม

เชื่อม STUB-END พีอี

เชื่อม STUB-END หรือหน้าแปลน HDPE

งานซ่อมท่อพีอี

งานวางท่อพีอี เชื่อมท่อ HDPE เพื่อ ซ่อมท่อดับเพลิง HDPE

งานวางท่อพีอี เชื่อมท่อพีอี

งานวางท่อพีอี เชื่อมท่อ HDPE เพื่อระบายน้ำเสีย

สนใจบริการเชื่อมท่อและวางท่อ HDPE

โทร : 091-169-5732
Line ID : @RIRIT